ท้องได้สองเดือน

อยากทราบว่าท้องได้2เดือนสามารถซื้อของใช้ไว้เลยได้มั้ยคะกลัวหลังๆไม่มีตังค์ซื้อค่ะ เร็วไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เช่นเสื้อผ้าบางตัวธรรมดาๆค่ะเพราะยังไม่รู้เพศของเขา

ได้ค่ะ เอาที่เราสะดวก

4y ago

ขอบคุณค่ะ บางทีอะไรเบาๆก็อยากซื้อเก็บไว้ก่อนไปซื้อช่วงหลังทีเดียวเงินหมุนไม่ทันค่ะ