เด็ก4เดือน

สอบถามค่ะเด็กควรกินข้าวเวลากี่โมงคะทานกี่มื้อแล้วกี่วันถ่าย ปกติบ้านนี้ไม่เคยกินข้าวเลยกินแต่นมอย่างเดียว3-4วันถ่าย แล้วแม่แฟนเอาข้าวมาป้อนแล้วแม่เราก็บอกอยู่ว่าไม่ให้ป้อนแต่ก็ป้อน

1 ตอบกลับ

6เดือนจะทานเช้า1มื้อค่ะ น้องพึ่ง4เดือนเองนะคะแม่อย่าพึ่งให้เลยค่ะ

3y ago

แม่แฟนเป็นคนป้อนค่ะหนูบอกว่าไม่ให้ป้อนแต่ก็ป้อนทั้งที่แม่หนูบอกว่าครบ6เดือนค่อยป้อนเดียวลำไส้น้องเป็นอะไรมามันยาก คือลูกมาอยู่กับหนูอยู่บ้านแล้วแม่แฟนซื้อข้าวมาให้แล้วก็ป้อนเลย น้องไม่ถ่าย4วันแล้วค่ะแล้วก็มาป้อนข้าวอีกกลัวน้องไม่ถ่ายเพิ่มวันเรื่อยๆ😢😢