ลูกน้อย1 เดือน14วัน อึไม่ค่อยออก

ลูกน้อย 2-3วันอึ ครั้งนึง เวลาอึจะร้อง และเบ่งไปร้องไปบ้าง แบบนี้ควรจะทำยังไงดีคะ?

2 ตอบกลับ

1. หากกินนมแม่ แม่กินผัก ผลไม่เยอะ และให้ลูกกินนมแม่ ส่วนหน้าจะช่วยให้อึค่ะ 2. ตอนนี้กินนมผงอยู่รึเปล่า ปรึกษาหมอเปลี่ยนยี่ห้อ

น้องกินนมแม่อย่างเดียวหรือเปล่าคะถ้าน้องกินนมแม่น้องจะไม่อึอย่างมากสุด 7 วันค่ะ