เปลี่ยนนมสูตรใหม่

ลูกน้อย 10 เดือน คุณแม่เปลี่ยนสูตรนมกันตอนไหนคะ

เปลี่ยนนมสูตรใหม่
2 ตอบกลับ

มีคอลเซ็นเตอร์ของ เอนฟาโทรหา แจ้งว่า น้อง 10 เดือน สามารถเปลี่ยนมาเป็น สูตร 2 ได้ค่ะ ผสม1+2 ทยอยลดจำนวนช้อนของสูตร1ลงเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้กินสูตร1ถึง8เดือนคะ สูตร2 8-10เดือนคะ ตอนนี้11เดือนเริ่มกินสูตร3คะ