ลูก10เดือน ยังไม่คลาน ผิดปกติมั้ยคะ

ลูกน้อย10เดือนยังไม่คลานเลยค่ะ กังวลมากผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตอน9เดือน หมอได้ตรวจพัฒนาการให้น้องไหมค่ะ ตอนฉีดวัคซีน

3mo ago

หมอแค่ถามๆค่ะ แล้วก็ไม่ว่ายังงัยต่อ

น้องนั่งเองได้ ยันนั่งเองได้ เกาะยืนเองได้ไหมคะ

3mo ago

นั่งได้ เกาะยืนได้ค่ะ แต่ไม่คลานค่ะ