ฟันซี่แรก

ลูกน้อย9เดือนแล้วทำไมฟันถึงไม่ขึ้นเลยค่ะ กังวลมาก ผิดปกติมั้ยค่ะ เพราะอะไรทำไมถึงยังไม่ขึ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราขึ้นตอนแปดเดือนหลานเราขึ้นตอนขวบ1เดือน เด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ ถ้าเลยขวบครึ่งแล้วยังไม่ขึ้นให้ปรึกษาหมอค่ะ

5y ago

ยิ่งตอนนี้ลูกไม่ค่อยทานข้าวด้วยค่ะทานน้อยลงกว่าเดิมไม่แน่ใจเป็นเพราะฟันกำลังจะขึ้นรึเปล่า

บ้านนี้ขึ้นเกือบขวบเลยค่ะแม่ เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ

5y ago

ยิ่งลูกตอนนี้ทานข้าวน้อยลงด้วยค่ะยิ่งกลุ้มอีกไม่แน่ใจว่าเพราะฟันกำลังขึ้นรึเปล่า