ลูกน้อย9เดือนไม่ยอมกินนมแม่และไม่กินนมผง

จะทำยังไงดียังไม่อยากให้ลูกอย่านมอยากให้ลูกกินนม ถ้านมแม่ไม่กินนมชงก็ไม่กินแม่ๆหรือผู้เชี่ยวชาญช่วยแนะนำหน่อยค่ะจะให้กินนมกล่องยี่ห้อไหนได้บ้างคะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกเลิกเต้าเองตอน1ขวบ2เดือน ให้ลูกลองกินนมกล่องหลายๆนม สุดท้ายน้องก็มาชอบหนองโพกับไทยเดนมาร์ค บ้านนี้น้องไม่ชอบนมที่มีส่วนผสมนมผงค่ะลองดูนะแม่