ลูกไม่ทานข้าว

ลูกน้อย6เดือนไม่ยอมทานข้าวเรยค่ะทำไง

4 ตอบกลับ

ต้องใจเย็นค่ะแม่ เปลี่ยนเมนู บดเหลวๆหน่อย บ้านนี้ทำน้ำซุปไก่กลิ่ตหอม น้องกินเกลี้ยงเลย

บ้านนี้ลูกชอบกินข้าว กินผลไม้ กินทุกอย่างยกเว้นนม กลุ้มคนละแบบค่ะ

หัดไปเรื่อยๆคะ อาไรแปลกใหม่ใช้เวลาเสมอ

ลองเปลี่ยนเมนูดูเรื่อยๆค่ะ