หลังใบหูลูกมีคราบสีเหลืองมีกลิ่นเหม็นและแฉะๆ

ลูกน้อย2เดือน14วันมีคราบสีขาวหลังใบหู แม่คิดว่าเปนคลาบไขมันเลยเอาออยเช็ด หลังจากนั้นหนึ่งวันหลังใบหูเปนคราบเหลืองๆแฉะๆและมีกลิ่นเหม็น ควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆทั้งหลายขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ห้ามใช้ออยเช็ดนะแม่ ให้ใช้น้ำเกลือเช็ดค่ะ เพราะที่บ้านลูกก็เป็น แต่เป็นในหูแม่เช็ดกับออยเหมือนกันแต่อาการไม่ดีขึ้นเลยพาไปหาหมอ หมอก็ให้ยามาทาแต่ก่อนจะทายาต้องเช็ดกับน้ำเกลือก่อนนะแม่

6mo ago

ขอบคุณมากนะคะเด่วจะเอาน้ำเกลือเช็ดดูค่ะ

พาหาหมอค่ะแม่

6mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะ