ลูก14วันเปลี่ยนนมเเล้วท้องผูกมีวิธีช่วยให้ลูกหายไหมค่ะหรือต้องพาไปหาหมออย่างเดียวค่ะ

ลูกน้อย14วันท้องผุอึเหนียว

3 ตอบกลับ

ลูกสาวเราเปลี่ยนตอนหกเดือนท้องเสียจนเข้าโรงพยาบาล หมอให้เปลี่ยนกลับเป็นยี่ห้อเดิมจนถึงปีครึ่งเลยค่ะ

อาจจะเพราะไม่ถูกกับนมที่เปลี่ยนนะคะ

เปลี่ยนนมค่ะแม่ ไม่ถูกกับนม