ทารก2ด. 13วัน

ลูกน้อย2เดือน13วัน ให้กินนม 3ออนซ์ ทุก2-3ชม. บางครั้งน้องร้องงอแงมาก ให้กินนม ดูดไปแค่1ออนซ์ หลับคาขวด ทำไงดีคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หลับคาขวดแต่กระตุ้นให้เขาดูดค่ะ ถ้าน้องกินหมดขวดแต่งอแงอยากดูดแนะนำจุกหลอกค่ะ ช่วยได้