สอบถามหน่อยนะคะ

ลูกน้อย1ขวบ1วัน ยังไม่เดิน พูดได้บางคำ แต่รู้เรื่องเวลาที่เราพูดทุกอย่าง ถือว่าพัฒนาการช้ามั๊ยคะ พอดีป้าข้างบ้านแซวเยอะจนแม่แอบเซ็ง มีบอกให้หย่านมแม่อีก แม่อยากย้ายบ้านหนีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ อย่าไปสนใจค่ะแม่ 😁

3y ago

ยิ่งใส่ใจยิ่งปวดหัวจริงๆค่ะ