ลูกขวบ1เดือนแล้วยังไม่ลุกยืนยังไม่เดินผิดปกติไหม

ลูกชาย1ขวบ1เดือน ยังไม่เดิน แต่เวลาจับยืนชอบปล่อยมือ. ผิดปกติไหมคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเริ่มจากฝึกให้เขาเกาะๆก่อนค่ะ บ้านนี้ตอนเล็กๆชอบยืน ไม่ชอบคลาน