ลูกน้อย14วัน

มีผดผื่นขึ้นตามใบหน้าเเละหัวคล้ายตุ่มหนองเเต่ลูกไม่ได้ร้องงอแงเราควรทำอย่างไรดีค่ะ คนที่บ้านบอกว่าเดี๋ยวก็หายไปเองไม่ต้องทำไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกน้อย14วัน
1 ตอบกลับ

ต้องเปลี่ยนครีมอาบน้ำคะ ตอนที่ลูกชายเป็นคุณ​หมอแนะนำให้ใช้แลคตาซิตคะ อ่อนโยนต่อผิวเด็กที่สุดแร้ว