ลูกนอนหลับไม่สนิท

ลูกนอนหลับไม่สนิทนอนแปปเดียวก็ตื่น​ เป็นบ่อยครั้ง​ บางครั้งก็นอนยาว​ จับเรอตลอดครับแต่ไม่ได้นานเพราะกลัวลูกจะงอแงและต้องเอากินนมอีก​

1 ตอบกลับ

การนอนของทารกอาจจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แต่ลองดูที่นอนของน้องด้วยค่ะ น้องอาจนอนไม่สบายตัวก็ได้ ส่วนจะนอนนาน หรือไม่นั้น เด็กแต่ละคนก็ต่างกันไปเช่นกัน ถ้างอแง อย่าให้นมทุกครั้ง ไม่งั้นน้องจะติดที่ต้องร้อง แล้วได้นม แนะนำฝึกให้นม ให้เป็นเวลา เช่น ทุก 2-3 ชม.