ลูกนอนหลับไม่สนิท

ลูก 3 เดือนแล้ว ไม่นอนหลับยาว ดุ๊กดิ๊ก หลับไม่สนิททั้งคืน ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

น้องไม่สบายท้องรึป่าวคะแม่ บ้านนี้น้องกินนมก่อนนอนจะจับน้องเรอแล้วก็อุ้มเดินย่อยนานนิดนึงพอวางลงเตียงเขากล่อมตัวเองประมาณ10นาทีก็หลับค่ะ หลับยาวเลยนอน2ทุ่ม มื้อดึกคือตี1-2เลยค่ะ กินมื้อดึกเสร็จนอนต่อตื่นอีกที8โมงค่ะ

9mo ago

เดี๋ยวจะลองจับน้องเรอแล้วอุ้มเดินดูค่ะ

เป็นแบบนี้ปกติหรือพึ่งเป็นคะ

9mo ago

เป็นสักพักแล้วค่ะ