ลูกนอนผวา !!

ทำยังไงดีคะแม่ๆลูกชอบนอนผวาสดุ้งตื่นมาและนอนต่อบ้าง บางทีผวาตื่นมาแล้วก็ร้องทำยังไงลูกถึงจะนอนไม่ผวาคะ ??

1 ตอบกลับ

ช่วงกลางวันถ้ามีเวลาดู ก็ให้นอนคว่ำค่ะ. ส่วนกลางคืนอาจใช่ผ้าห่มพับหนา ๆ หน่อยวางที่หน้าอกค่ะ. ถ้าน้องนอนเปลได้ก็ให้นอนเปลค่ะ เปลช่วยได้มาก