ลูกนอนบิดตัว

ลูกนอนบิดตัว ยืดตัวบ่อยมาก เวลายืดทีนึงเสียงดังมาก เหมือนลูกจะเข็ดเมื่อยกตัว มีวิธีแก้ไหมค่ะ หรือว่ามันเป็นนอาการปกติของเด็ก เวลาลูกยืดตัว เสียงเค้าดังมาก เป็นห่วงลูกมากค่ะ

13 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องบิดเรียกเนื้อหนังคะ บิดทีเหมือนเจ็บปวด มีเสียง555 เดียวเข้าเดือนที่สองที่สามก็หายคะ ลูกที่บ้านก็เป็นตอนนี้4เดือนแล้ว หลับยาวแล้วคะ

ปกตินะคะแม่ ลูกเค้าบิดทีหน้าดำหน้าแดงหมดเลย สงสัยจะเมื่อยอยู่ในท้องนาน🤣🤣

ที่บ้านก็เป็นค่ะ บิดเอาเนื้อเอาหนังไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่

หลังสามเดือนน้องก็เลิกบิดแล้วค่ะ กลายเป็นนอนดิ้นแทน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ชอบห่มผ้า ชอบนอนแผ่2สลึงเลยค่า

ลูกเราก็บิดจ้า มีเสียงเหมือนกัน พึ่งได้ 21 วัน

555 ลูกบ้านนี้ก็เป็น ขยับแต่ละทีต้องมีเสียง

ปกติจ้า พอโตขึ้นก็จะเริ่มหายบิดตัวเองคะ

ที่บ้านเป็นเหมือนกันคะ 😂

น่าจะบิดเอาเนื้อค่ะ ปกติ