ลูกนอนบิดตัว

ลูกนอนบิดตัวเกือบทุกๆ3-4นาที บิดแรงมาก พึ่งคลอดได้22วันค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกนอนบิดตัว
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เลยถามหมอ หมอบอกว่าน้องอาจจะกินอิ่มเกินไป/ท้องอืดค่ะ ทำให้ไม่สบายตัวค่ะ ระบบย่อยอาหารยังไม่สมบูรณ์ หมอแนะนำให้กินนมในปริมาณที่พอดีและถ้ากินนมผงหมอแนะนำenfalac gentle care

4y ago

ใช่ค่ะ บิดเวลาหลับ หลับสักพักก็บิด บางครั้งบิดจนตื่น/ร้อง บิดจนหน้าแดง

บิดเหมือนกันค่ะ บิดมอไซต์ทั้งวันทั้งคืนตอนเดือนแรก 555 จนยายรำคาญ ช่วงนี้ไม่ค่อยบิดมากเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ แต่ยังบิดอยู่ ตอนนี้น้อง 1 เดือน 15 วันค่ะ

สงไสอยู่ในท้องนานมันอึดอัดเต็มทีได้แต่หดตัวอยู่ในท้องตั้ง9เดือนออกมาแล้วขอยืดเส้นยืดสายให้สะใจสักหน่อยนะค่ะคุณแม่เหมื่อยมานานแล้ว555+

ปกติคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน บิดทีจนหน้าดำหน้าแดง บิดนานด้วย555 ทุกวันนี้ได้ 2.เดือนแล้วคะ ก็ยังคงบิดอยู่

ปกติค่ะ เดี๋ยวพอโตขึ้นน้องจะไม่ค่อยบิดเเล้วเเม่ ลูกเราบิดจนยายน้องว่าผิดปกติ โตขึ้นหน่อยก็หยุดเองค่ะ

น้องมีขนด้านหลังรึป่าว ที่คนโบราณชอบเรียกว่าขนแปลงห้ามดึงห้ามถอนให้เคี้ยวหมากถูเดี๋ยวก็หายเองคะ

ปกติค่ะ ตอนอยู่ในท้องเรา เขาก็บิด เดี๋ยวอายุมากหน่อย น้องจะปรับตัวเองได้ แล้วก็จะหยุดบิดเองค่ะ

บ้านนี้บิดจนหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ อยู่หลายอาทิตย์ตอนนี้1 เดือน 23 วันเเล้ว. บิดน้อยลงเเล้วค่พ

เค้าอยากโตค่ะแม่ คนโบราณว่าบิดเอาเนื้อเอาหนัง ลูกสาวได้เดือนก็บิดเหมือนกันทุกวันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บิดตลอดเวลาใกล้จะตื่น แถมผายลมด้วย อิอิ 😂😂😂