สอบถามแม่ๆ

ลูกนอนบิดตัว บิดบ่อยจนตื่นบ่อย บางครั้งบิดจนแหวะนม เป็นอะไรไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดนมค่ะแม่ กินมากไป ไม่สบายท้อง หลังกินอุ้มเรอ แล้วอย่ารีบวางนอนราบ แต่ควรอุ้มหัวสูงต่อสัก 15-30 นาที ทามหาหิงคุ์บางๆ ที่หน้าท้องและฝ่าเท้าน้องพอช่วยได้ค่ะ ถ้าเด็กนมแม่ ให้แม่ดูเรื่องอาหารที่แม่กินด้วยนะคะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️