ทารก

ลูกนอนนาน....และกินนมข้างละไม่เกิน5-10นาทีแบบนี้จะเป็นไรไหมคะ...เพราะเวลาปลุกก็ไม่ตื่น..นอกจากตื่นมากินเองคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงเดือนแรกเป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ กิน5นาทีแล้วก็ไม่กินต่อ หลับครั้งละ2-3ชม.ปลุกน้องมากินทีนึง แต่พอเข้าเดือนที่2น้องตื่นกินเองค่ะไม่ได้ปลุก แต่น้องก็ นน.ขึ้นตามเกณฑ์ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ..มะกี้ก็กินนิดเดียว