ลูกนอนนาน

บ้านนี้คลอดลูกได้14วันลูกนอนนานมากต้องปลุกให้กินนมตื่นบ้างไม่ตื่นบ้างอยากรู้ว่าบ้านอื่นเป็นใหมคะนอนนานแบบนี้ปกติไม่คะตอนแรกก็ไม่เคลียดแต่น้องสาวทักว่านอนนานขนาดนี้ผิดปกตินะขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านเราช่วงกลางวันยาวมากค่ะ 11 โมง ถึง 4-5 โมง เลย ปลุกมากินนมก็แค่ตื่นแล้วหลับยาว

เป็นค่ะ โดนหมอบ่นน้ำหนักขึ้นน้อย แรกคลอด3โล5 ตอนนี้1เดือน 4โล1เอง

บ้านนี้ตื่นมาทุก 3 ชม. เลยค่ะ อิแม่เพลียมาก