ลูกพึ่ง3เดือนควรทำไงดีคะ

ลูกนอนทับน้ำนมบ่อยแรกๆหูเปลือกหลังๆมีหนองเม็ดเล็กทำไงดีคะ(ในภาพยังไม่ได้เช็ดน้ำเกลือเอาคาหนองกับเลือดออกนะคะ)

ลูกพึ่ง3เดือนควรทำไงดีคะ
4 ตอบกลับ

แม่หลับไม่รู้สึกตัวเลยหรอคะ

2d ago

ไม่ได้จับเรอเลยค่ะตั้งแต่2เดือนใช้ท่าปั่นจักรยานน้องตดตลอดเลยๆม่ได้สังเกตอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ