ปวดขมับ2ข้าง+อุจจาระ4-5รอบ

ตอนนี้32วีค มีอาการปวดหัวยิ่งก้มหรือส่ายหน้าไม่ได้เลยมันปี๊ดเลยค่ะ ถ่ายวันนึ่ง4-5รอบ เเบบนี้ปกติมั้ยคะเเม่ๆ กินข้าวไม่ถึงครึ่งชั่วโมงรู้สึกปวดท้องเเล้วถ่ายเหลวค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะเเม่ๆ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษรึป่าวคะ

หาหมอค่ะ

3mo ago

กำลังเป็นอยู่คะ 31 วีค มึนหัวบ่อยๆ