ลูกท้องอืดวิธีแก้

ลูกท้องอืด ทำไงดีค่ะ ร้องไห้ไม่หยุดเรย สงสาร นานไหมค่ะกว่าจะหาย

1 ตอบกลับ

จับเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ ทา มหาหิงคุ์ก็ช่วยได้นะคะแม่ บ้านนี้ถ้าน้องไม่เรอเอามหาหิงคุ์ทาแปปเดียวเรอค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ร้องไห้ตลอดเรย อึดอัดเขาแน่ๆ