ลูกท้องอืด ใครเคยทามหาหิงค์บ้าง ดีขึันมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

ดีค่ะเราทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ ช่วยให้หายได้ค่ะ ไม่จำเปนต้องหลังอาบน้ำได้ค่ะ

บ้านนี้ทาทุกวัน หลังอาบน้ำ ทาตรงรอบสะดือกับอุ้งเท้าน้องค่ะช่วยขับลม👍🏻👍🏻

ดีขึ้นนะคะ ทาเสร็จจับอุ้มพาดบ่า ลูบหลังให้น้องเรอ น้องจะสบายท้องขึ้นค่ะ

ทามหาหิงคุ์ จับหรืออุ้มเรอ แล้วพาน้องปั่นจักรยานอากาศค่ะ **ลูกเรา2เดือน

บ้านนี้ก็ใช้ทุกวันหลังอาบน้ำให้น้องค่ะ ตดดีมากค่ะ

เราทุกครั้งหลังอาบน้ำและเปลี่ยนแพมพิส

บ้านนี้ใช้ทุกวันหลังอาบน้ำให้น้องคะ

บ้านนี้ทามหาหิงค์แบบเจลค่ะ​

ดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ

บ้านนี้ทาแล้วดีขึ้นจร้า