ลูกน้ำหนักตกเกณฑ์ตัวเล็กคุณแม่บ้านใหนมีคำแนะนำดีๆบ้างค่ะ

น้อง 10 เดือน หนัก แค่7โลเองค่ะน้องทานนมไม่ค่อยเก่งแต่ทานข้าวเก่งค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก้อกินน้อยค่ะ ข้าวไม่กิน นมแม่ก็กินน้อย 10 เดือนแล้ว 6 โลปลายๆ ยังไม่แตะ 7 โล แต่พัฒนาการดีน้องเดินได้แล้วค่ะ