ลูกอึทำหน้าเบ่ง

ลูกทำหน้าเบ่งอึแล้วอึออกมาลูกได้15วันค่ะเป็นเพราะนมแม่ไหมคะเมื่อวานแม่กินหอยแมลงภู่กับนมเปรี้ยวไป1กล่อง น้องกินนมแม่2ออนค่ะ ส่วนมากกินเป็นนมผง แต่น้องไม่ร้องไม่งอแงค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ให้สังเหตุดูอึน้องนะคะ ถ้าไม่เปลี่ยนแปลงก็ไม่เป็นไรค่ะ เค้าอาจจะปวดท้อง หรือท้องผูกก็เป็นได้ค่ะ