ผิดปกติไหม

น้อง2เดือน15วันค่ะไปฉีดวัคซีนมาได้2วันวันแรกมีไข้พออีกวันไข้หายน้องงอแงกินนมเสร็จก้อร้องอยู่นานค่ะกว่าจะยอมให้กล่อมนอน แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ #น้องกินนมแม่

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องเขายังเจ็บตรงที่ฉีดวัคซีนถึงจะไม่มีไข้ก็ตามบ้านนี้น้องเจอหมอมือหนักเจ็บไปเป็นอาทิตย์เลยค่ะเดี๋ยวตอน4เดือนน้องต้องโดนฉีดหน้าขา2ข้างแม่ละปวดใจแทน

ปกติค่ะ หลังมีไข้ก็จะงอแงบ้าง