ลูกทานอาหารมื้อแรกตอนเย็นค่ะ เป็นข้าวสวยปั่นผสมนมแม่ หลังจากนั้นมีถ่าย3 ครั้ง 2 ครั้งแรกปกติ ถ่ายครั้งที่3 ไม่เยอะ แต่มีมูกเลือดเล็กน้อยสาเหตุเกิดจากอะไรบ้างค่ะ รู้สึกกังวลค่ะ ลูกไม่มีไข้ ไม่งอแงค่ะ

ลูกทานอาหารมื้อแรกตอนเย็นค่ะ เป็นข้าวสวยปั่นผสมนมแม่ หลังจากนั้นมีถ่าย3 ครั้ง 2 ครั้งแรกปกติ ถ่ายครั้งที่3 ไม่เยอะ แต่มีมูกเลือดเล็กน้อย สาเหตุเกิดจากอะไรบ้างค่ะ รู้สึกกังวลค่ะ ลูกไม่มีไข้ ไม่งอแงค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไรคะ ปกติไม่ควรเริ่มอาหารเสริมเป็นมื้อเย็น เพราะเป็นเวลาใกล้นอนค่ะ

5y ago

6เดือน7 วันค่ะ