สอบถามค่ะ

แม่ๆคะ ลูกได้3วันเเล้วคะ ลูกถ่ายเหลว ภายใน1ชม. ถ่ายไป3ครั้งติดเรยคะ กินนมเเม่เสร็จสักพักก็ถ่ายเป็นแบบนี้ติดกัน3ครั้งคะ ถ่ายครั้งที่4ตอนตี2คะ เด็กเเรกเกิด ถ่ายแบบนี้เป็นอันรายไหมคะ ควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสีเหลือง ไม่มีฟองน้องเบ่งไม่ยาก ไม่งอแงก็ปกติค่ะ เด็กกินนมแม่จะถ่ายง่าย ยิ่งแรกเกิดด้วย

ต้องดูที่สีค่ะ ถ้าสีเหลืองคิอปกติค่ะ