ลูกสะอึกแต่ละครั้งนานมาก

อายุครรภ์34 วีค แล้วน้องสะอึกวันละ2-3ครั้งแต่ละครั้งนานมากหลายนาทีเลยค่ะ อยากถามแม่ๆทุกคนว่าปกติไหมคะ รู้สึกกังวลค่ะ #หรือน้องสะอึกบ่อยในช่วงไตรมาสไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนท้อง น้องสะอึกวันละ 2-3 ครั้ง ครั้งละ 15-30 นาทีเลยค่ะ คลอดมาน้องก็ปกตินะคะ

2mo ago

นับได้17 นาที แอบกลัวเพราะท้องแรกค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ปกติค่ะ

2mo ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะแม่