สอบถามเรื่องผื่นแดง

ลูกทานนมแม่แต่มีผื่นแดงๆที่หน้า ลำคอ ถ้าแม่ทานขนมปัง ชาชงที่ใส่นม หรืออะไรที่มีนมเป็นส่วนผสม จะทำให้ลูกแพ้นมวัวได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ก้อาจเปนไปได้คะแม่ทางที่ดีแม่งดอาหารพวกนมไว้ก่อนก้ดีนะคะบ้านนี้ลูกสามเดือนอะคะถึงเริ่มกิน..หรือไม่ก้อาจจะเปนผื่นน้ำนมคะแม่