เครียด

ลูกทานนมแม่ล้วนจากเต้า อายุ 1เดือน 8วัน ถ่ายเยอะๆวันละ 3-4ครั้ง เป็นเม็ดๆคล้ายสีขาวแต่น้ำเหลือง แต่น้องจะอึเล็ดแทบจะตลอดเวลา บางทีเบ่งจนร้องก็มีแค่อึเล็ด อึเหม็นเปรี้ยวด้วยคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่ไม่ทานอาหารที่ทำให้ท้องเสียเลย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กินนมแม่น้องจะถ่ายบ่อยค้ะ บ้านนี้ก็เป็น