รบกวนช่วยแนะนำการเพิ่มน้ำนมให้ลูก และทานผลิตภัณอะไรดี

ลูกทานนมเยอะมากคะ ตั้งใจให้นมแม่อย่างเดียว...และจะปั้มเผื่อช่วงไปทำงานด้วย รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ เห็นในเว็บเยอะมากไม่รู้จะเชื่ออะไรดี...อยากได้คำแนะนำจากคุณแม่ที่ใช้จริงค่ะ..ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆแค่ดื่มน้ำมากๆวันละ 3 ลิตร+ น้ำนมก็เยอะแล้วนะคะ ปัญหาอยู่ที่เวลาพักผ่อนค่ะ พยาบาลบอกว่าน้ำนมจะผลิตได้ดีตอนเราหลับ หลับทุกครั้งที่มีโอกาส ลูกหลับเราหลับเลยค่ะ เราทำแบบนี้เลย น้ำนมเราเยอะมาก ไม่เคยใช้ตัวช่วยเสริมใดใดค่ะ แม่ลองดูนะคะ #สนับสนุนนมแม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ