นมกับทารก

ลูกทานนมน้อย มีวิธีไหนช่วยให้ลูกทานนมเพิ่มขึ้นมั้ยค่ะ ทานทั้งนมแม่และนมผงค่ะเพราะนมแม่เริ่มน้อยลงแล้ว ส่วนนมผง ลองเปลี่ยนยี่ห้อแล้วก็ยังทานน้อยอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ทานอะไรอยู่คะ ลองตราหมีบีบีมั้ยคะ กลิ่นนมคล้ายๆนมแม่ค่ะ

5y ago

ทานนมแม่ ด้วย นมผงด้วยค่ะ เปลี่ยนมา3ยี่ห้อแล้ว เดี๋ยวตะลองดูคะ ขอบคุณที่แนะนำคะ