ลูกทานนมน้อย

กลุ้มใจจังค่ะลูกทานนมน้อยมากเลยวันนึงม่เกินสามขวดเลยค่ะมีลูกบ้านไหนทานนมน้อยแบบนี้ไหมคะน้อง7เดือน น้ำหนัก7โลเองค่ะน้องตัวเล็กค่ะเด็กผู้ชายค่ะต้องทำไงดีคะน้องถึงจะทานนมได้เยอะๆน่ะค่ะแม่เครืยดมากเลย

1 ตอบกลับ

งั้นแม่ต้องเสริมข้าวให้น้องเยอะๆแล้วค่ะ

4y ago

ข้าวก็ทานน้อยค่ะ