ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ..เด็กทานนมแม่ด้วยนมผงด้วย..น้อง1เดือน21วัน

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ..เด็กทานนมแม่ด้วยนมผงด้วย...น้อง1เดือน21วัน

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ..เด็กทานนมแม่ด้วยนมผงด้วย..น้อง1เดือน21วัน
2 ตอบกลับ

ลูกเรากินนมแม่ล้วนอึแบบใน2ภาพเลยค่ะปกตินะแม่

2y ago

ถ้าเกิน10ครั้งผิดปกติค่ะ

เบลอภาพด้วยค่ะ ปกติจ้ส