ลูกถ่ายเป็นมูก

ลูกถ่ายเป็นมูกน้ำสีเหลืองๆ ถ่ายปริบๆวันละเกือบสิบรอบ เป็นแบบนี้มา4 5 วันแล้วค่ะแบบนี้เป็นอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นนานมาก และผิดปกติ คุณแม่ลองพาน้องไปพบคุณหมอดูนะคะ

5y ago

น้องเป็นแบบนี้มา4-5วัน อาปกติทุกอย่างเลยค่ะ