ลูกถ่ายเป็นมูก

แม่ค่ะบ้านไหนเคยเป็นบ้างลูกบ้านนี้ได้4เดือนคะวันนี้ลูกถ่ายเป็นมูกแบบใสๆเหลืองๆค่ะบอกไม่ถูกแต่ว่าไม่เหมือนทุกวันเลยค่ะใครพอจะรู้ไหมค่ะว่าอันตรายไหม แต่น้องมีงอแงบ้างเล็กน้อย

2 ตอบกลับ

น้องจะยืดตัวหรือป่าวค่ะ และจะถ่ายบ่อยขึ้น

เหมือนกันคะ