ลูกถ่ายเป็นมูก

ลูกถ่ายเป็นมูกน้ำสีเหลืองๆ ถ่ายแบบปริบๆวันละเกือบสิบรอบ เป็นแบบนี้มา4 5 วันแล้วค่ะแบบนี้เป็นอะไรหรือเปล่าคะ

3 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่ค่ะ น้องงอแงไหม เล่นรึเปล่า ถ้าน้องชอบงอตัว หรืองอแง บ่อยๆ พาไปหาหมอค่ะ

6y ago

อาการปกติทุกอย่างค่ะ

ลองพาน้องไปหาคุณหมอดูนะคะคุณแม่

6y ago

ค่ะๆๆๆ