ลูกถ่ายวันละ3-4ครั้งปกติมั้ยคะ

ลูกถ่ายวันนึง3-4ครั้งปกตเคยถ่ายวันละครั้ง วันนี้วันที่4แล้วน้องถ่ายบ่อย แต่ถ่ายไม่เยอะ ถ่ายมีกากปนไม่ได้เหลวเป็นน้ำ แต่จะสลับบางทีสีเหลืองบางทีสีเขียว เมื่อกี๊น้องถ่ายเป็นสีเขียวมูกๆใสๆเหมือนน้ำมูกมีเลือดปนหน่อยๆ ต้องทำไงคะ ปกติมั้ยคะ น้องอายุ1ขวบ7เดิอนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ