ลูกถ่ายวันละ3-4 ครั้ง

ลูก8 ขวบ ถ่ายวันละ3-4 ครั้ง ถามก็ไม่ปวดท้องไม่มีไข้ หรืออาเจียน กินเล่นปกติ บ่นๆแค่แสบๆตูด มีลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ แม่พาไปหาหมอมาแล้วหมอไม่ได้พูดอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ดื่มน้ำบ่อยๆ สังเกตสี+ลักษณะของอึดูคะ ถ้าเป็นก้อนไม่แข็ง/ไม่น้ำมูก ก็ไม่ต้องไปหาหมอคะ