ลูกถ่ายเป็นมูก

ลูกถ่ายมีมูกใส ก้อนไม่ใหญ่มากไม่มีเลือดปน จะเป็นไรไหมคะ น้องอายุได้ 28วันคะ กินนมแม่ล้วน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกถ่ายเป็นมูก
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนแบบนี้เป๊ะๆค่ะ ปกติค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าเด็กนมแม่จะอึแบบนี้ แต่ถ้าอึบ่อยไป ให้ปั๊มนมส่วนหน้าทิ้งนะคะ เพราะนมส่วนหน้าน่ำตาลเยอะเลยทำให้ลูกถ่ายบ่อยค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดปน สีผิดเพี้ยนถือว่ายังปกติ น้องอาจจะกินนมส่วนหน้าเยอะไป แนะนำให้เข้าเต้านานๆนะคะ

ปกติค่ะ อาจจะเป็นของเสียในตัวทารกที่ขับออกมา เช่นสเลดพวกนี้ได้ค่ะ เป็นก็เป็นมูกใสๆใหญ่เท่านิ้วเลย

ถ้าน้องยังปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ แม่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ ✌✌

แบบนี้ต้องดูอาหารที่แม่กินด้วยค่ะ

2y ago

กินไข่ กับ หมู ปลาน้ำจืด วนๆอยู่แบบนี้คะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ