ลูกถ่ายเป็นมูก

ลูกถ่ายมีมูกใส ก้อนไม่ใหญ่มากไม่มีเลือดปน จะเป็นไรไหมคะ น้องอายุได้ 28วันคะ กินนมแม่ล้วน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกถ่ายเป็นมูก
5 ตอบกลับ

แบบนี้ต้องดูอาหารที่แม่กินด้วยค่ะ

2y ago

กินไข่ กับ หมู ปลาน้ำจืด วนๆอยู่แบบนี้คะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ