ลูก7เดือนถ่ายบ่อยเป็นอะไรมั้ยคะ

ลูกถ่ายบ่อยมา2วันแล้วคะ ถ่ายเพราะให้เขากินอาหารรึป่าวคะ แต่ปกติก็ให้กินมาจะได้เดือนแล้วก็ไม่มีอาการถ่ายบ่อย พึ่งจะมาเป็นคะ ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะอย่าเพิ่งเอายาไรให้น้องกินนะคะ น้องยังเด็ก