ลูกชอบมีไข้ตอนนอน

ลูกสาว2ขวบจะมีไข้ขึ้นสูงตอนนอนหลับพาไปหาหมอวัดไข้ไม่เจอหมอให้กลับบ้านแต่พอกลับมาบ้านมานอนไข้ขึ้นสูงตลอดเช็ดตัวไข้ก็ลดลงแต่พอนอนหลับอีกก็มีไข้อีกเป็นแบบนี้มา3วันแล้วคะ ควรทำไงดีคะ

ลูกชอบมีไข้ตอนนอน
6 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนอยู่คะ. กลางวันไข้ลด กลางคืนไข้สูงไม่ค่อยลด. เป็นมา2วันแล้วคะ ถ้าวันที่3ไม่ดีขึ้น ก็จะพาไปตรวจเลือด

38.5นี่มันเริ่มสูงแล้วนะคะ พาน้องตรวจเลือดเลยดีกว่า RSVกำลังระบาด

ที่วัดไม่ตรงหรือเปล่าคะที่วัดอาจพังหรือผิดเพี้ยนได้นะคะ

ตัวน้องร้อนมากคะร้อนแบบโดนตัวเราไม่ได้เลยคะ

กำลังจะพาไปเหมือนกันค่ะ

หายไวๆนะคะคนสวย