แม่ๆบ้านไหนพอมีคำแนะนำมั้ยคะ ลูก2เดือนติดจุกหลอก ต้องหลับพ้อมจุกหลอก ควรทำไงดีคะ เอาออกคือร้องงอแง

ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เค้าทำหลุดเองก็ร้องแต่เราให้น้องแค่ช่วงดึกนะคะเพราะฝึกเค้านอนที่นอนตอนดึก เค้าจะจุ๊บและคายออกเองค่ะเวลาหลับลึกแล้ว

6mo ago

อาจมีปัญหาเรื่องการเรียงตัวของฟันค่ะ ถ้าเลือกจุกนมดีๆก็ไม่เป็นไรค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ใช้ของ Philipa Avent กับ Suavinex ราคากลางๆแต่ใช้ดีค่ะ

ปล่อยไปค่ะ เดี๋ยวก็เลิกแม่

6mo ago

ใช้แบบซิลิโคนล้วนค่ะแม่ ดูดนานปากจมูกไม่แดง ลูกเราใช้อยู่ ไม่ติดจุกด้วยนะ 4 เดือนนางเลิกเองเฉย