ลูกได้1เดือน15วันถ่ายบ่อยมากคะ. ถ่ายก็ไม่ค่อยเยอะ. ถ่ายจนก้นแดงหมด. จะเป็นอัตรายไหมคะ

ลูกถ่ายบ่อย. ถ่ายกระปริบกระปอย. ถ่ายเล็ด จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังถ่ายไม่หยุดเเนะนำให้พาไปพบเเพทย์นะคะ ขนาดผู้ใหญ่ถ่ายบ่อยๆยังต้องไปพบเเพทย์เลยค่ะ

5y ago

ได้ไปหาหมอไหมคะแล้วว่ายังไงบ้างที่บ้านเป็นอยู่คะ