ลูกถ่ายบ่อยวันเป้นสิบๆรอบคะ

ลูกได้1เดือน2วันถ่ายบ่อยมากคะ กินนมเสดก้ถ่ายคะ บ้างทีก้เยอะ บ้างทีก้น้อย บ้างทีก้เเบบ กระปริบอะคะ ตดบ่อย มีร้องงอเเง เเหวะนมด้วยคะ (ไม่มีมูกเลือดนะคะ) #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกถ่ายบ่อยวันเป้นสิบๆรอบคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องได้ 21 วัน กินนมแล้วก็ถ่ายออกมา เหม่งหน้าดำหน้าแดง ถ่ายแล้วก็หิวอีก วันละหลายรอบเหมือนกันค่ะ

3y ago

ไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะแม่​ น้องพึ่งได้17วัน